Thạch Anh Hồng: Ý Nghĩa & Thuộc Tính Chữa Bệnh

thạch anh hồng

Thạch Anh Hồng là gì?

Một trong những loại thạch anh hồng phổ biến nhất , và là một trong những loại đẹp nhất, thạch anh hồng là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bất kỳ người đam mê pha lê nào. Thạch anh hồng tuyệt đẹp cho dù nó ở dạng thô thô hay được đánh bóng đến mức hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm về loại thạch anh phổ biến này, các đặc tính của nó, cách chăm sóc và giá của nó. Thạch anh hồng đáng kinh ngạc có hệ thống tinh thể hình lục giác, thường có màu hồng nhạt. Với độ trong suốt mờ, nó là một trong những loại tinh thể đẹp nhất. Trong một số vòng tròn, tinh thể thạch anh hồng có tên là Hyaline Quartz. Vì có màu hồng nhạt nên nó mang lại cảm giác nữ tính và thường được cho là một tinh thể thạch anh hồng mềm mại .

Lần đầu tiên nó được người Assyria chế tạo thành đồ trang sức cách đây hàng nghìn năm trong khu vực vào năm 800 trước Công nguyên. Nhiều nền văn minh đã ghi lại việc sử dụng nó, bao gồm cả người Hy Lạp, Ai Cập và thậm chí cả người La Mã.

Đôi khi người ta đặt câu hỏi là loại đá này hiếm đến mức nào. Trên thực tế, đây là một trong những loại khoáng chất phong phú nhất được tìm thấy trên trái đất của chúng ta. Nó được khai thác thương mại ở một số nơi, bao gồm các địa điểm như Brazil, Đức, Namibia, Nam Phi và Madagascar.

Vì quá dồi dào nên giá của những viên đá quý này bình thường rất phải chăng. Bạn có thể dễ dàng thêm đá vào bộ sưu tập của mình và phù hợp với nhiều kiểu trang sức khác nhau. Hoa tai, vòng cổ và vòng tay là phổ biến nhất. Vị trí này trên cơ thể của một người cho phép nó có các đặc tính chữa bệnh nâng cao nhất.

Ý nghĩa của thạch anh hồng là gì?

Thạch anh hồng có nghĩa là tình yêu và lòng trắc ẩn. Nó là một viên đá mà bạn nên luôn có bên mình vì đặc tính tình yêu phổ quát của nó và khả năng chữa lành rất nhiều thứ khác nhau. 

Nếu bạn không thể giữ nó gần, bạn nên đặt nó ở một nơi nào đó có thể dễ dàng tiếp cận cho phép bạn thường xuyên lui tới. Trong khi nhiều người tin rằng nó chỉ được gắn với tình yêu lãng mạn, nó thực sự gắn liền với tất cả các loại tình yêu, từ chăm sóc bản thân đến mối quan hệ gia đình, đến mối quan hệ giữa bạn đời và vợ chồng. Nó tập trung vào một thương hiệu mềm mại của tình yêu, bao gồm cả khả năng chữa bệnh của giao tiếp. 

Lợi ích và đặc tính chữa bệnh của Thạch Anh Hồng

Đặc tính chữa bệnh của thạch anh hồng thường được gắn với niềm vui, sự dồi dào, tình yêu và cả năng lượng. Nó có thể ngăn ngừa các cơn đau tim và huyết khối. Bằng cách phát triển và cải thiện hệ thống tuần hoàn của bạn, nó hỗ trợ trong việc đảm bảo cơ bắp của bạn có thể khỏe mạnh và trơn tru nhất có thể. Trong suốt lịch sử, có những ghi chép về việc các bà mẹ sắp sinh sử dụng thạch anh hồng khi mang thai. Người ta nói rằng viên pha lê màu hồng có khả năng bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ trong suốt 9 tháng thai kỳ. 

Điều này là do năng lượng nữ tính mạnh mẽ liên quan đến loại đá này. Nó hỗ trợ năng lượng tình yêu chảy tự do, và nó cũng được biết là tạo ra mối liên kết vô cùng bền chặt giữa người mẹ và đứa con của cô ấy.

Ở nhiều nơi trên thế giới, nó được gọi là Heart Stone, một cái tên phù hợp cho một loại đá có đặc tính chữa bệnh liên kết chặt chẽ với trái tim. Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ chữa lành chấn thương, hoặc các vết thương tình cảm khác. Đối với những người mong muốn tình yêu trở thành một phần trong cuộc sống của họ, đá có thể hỗ trợ. Đây có thể là sự tập trung vào tình yêu lãng mạn, nhưng cũng có thể là các dạng tình yêu khác, chẳng hạn như lòng trắc ẩn và tình bạn.

thạch anh hồng là gì

Làm thế nào để sử dụng Thạch Anh Hồng?

Tinh thể thạch anh hồng có liên quan đến luân xa cổ họng cũng như luân xa tim. Viên đá này là một phần của Cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình và có mối liên hệ sâu sắc với hành tinh Sao Kim. Nó có số rung là 7.

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng pha lê hồng này là bằng cách đeo nó cũng như khi mang nó bên người, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh bản thân với sức mạnh của nó. Điều này sẽ giúp bạn thu hút tình yêu vào không gian của mình. 

Hãy đeo nó dưới dạng đồ trang sức, như vòng cổ, vòng tay hoặc hoa tai. Bạn có thể mang nó trong túi hoặc trong ví của mình, điều này sẽ cho phép bạn chạm vào và thậm chí cầm nó nếu bạn có nhu cầu. Đồng thời mang nó vào môi trường sống của bạn, có thể đặt trên bàn làm việc hoặc cạnh giường ngủ của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn luôn nhắc nhở rằng tình yêu ở xung quanh bạn và ở trong môi trường của bạn.

Thạch Anh Hồng thu hút điều gì?

Tinh thể thạch anh hồng có khả năng thu hút tình duyên. Nó thu hút tình yêu vào thế giới của bạn dưới mọi hình thức; tình yêu lãng mạn, mà còn là tình bạn, sự nuôi dưỡng, giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác. Nó cũng có mối liên hệ chặt chẽ với lòng tự ái.

Đá đã được sử dụng trong quá khứ như một biểu tượng của sự may mắn. Một người có thể sử dụng đá để duy trì tuổi trẻ và nâng cao vẻ đẹp. Nó cũng được một số người tin rằng có sức mạnh ma thuật. Người La Mã thậm chí còn sử dụng loại đá quý này để tượng trưng cho quyền sở hữu.

Làm thế nào để làm sạch và sạc lại Thạch Anh Hồng?

Để làm sạch những viên đá để bạn có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực, hãy đặt nó dưới nước cả ngày. Để sạc lại tinh thể, hãy để nó ngập trong nước mặn ít nhất 48 giờ hoặc lâu hơn nếu có thể. 

Làm thế nào cạn có thể biết Thạch Anh Hồng là thật?

Đá thật thường không có độ trong suốt tốt và sẽ hơi đục. Nó cũng thường có các vệt trắng được nhúng trong đá pha lê thực tế.

Thạch Anh Hồng có đắt không?

Nó không được coi là một loại đá đắt tiền. Những viên đá có màu hồng đậm hơn một chút thường đắt hơn một chút về giá.

Làm thế nào để ghép nối Thạch Anh Hồng?

Có một số tinh thể kết hợp rất tốt với đá quý màu hồng. Nó kết hợp với Ammolite. Đây là viên đá của sự hoàn hảo. Những viên đá này kết hợp với nhau có thể tạo ra một số kết quả đáng kinh ngạc.

Đá màu hồng kết hợp với Thạch anh vàng , có khả năng mang lại cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới trong cuộc sống của bạn. Đá vàng còn được mệnh danh là viên đá của sự may mắn và tiền tài.

Thạch anh hồng này kết hợp với Chrysocolla , mang lại sức mạnh biểu đạt và giảng dạy vào cuộc sống của chúng ta. Những viên đá này kết hợp với nhau sẽ giúp điều chỉnh năng lượng trong vũ trụ và đưa nó vào nội tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese