Thạch Anh Khói: ý nghĩa & thuộc tính chữa bệnh

thạch anh khói

Thạch Anh Khói là gì?

Thạch anh khói là một loại thạch anh kết tinh có nhiều màu sắc đa dạng. Chúng có thể từ nâu vàng nhạt đến nâu sẫm, thậm chí có thể bị nhầm với đá quý màu đen do cường độ của chúng.

Loại thạch anh khoáng chất tuyệt đẹp này có màu sắc do ở gần các nguồn bức xạ tự nhiên như khoáng chất phóng xạ. Màu cũng có thể được sản xuất nhân tạo thông qua quá trình chiếu xạ.

Ý nghĩa của Thạch Anh Khói là gì?

Thạch anh khói được biết là có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể, giải phóng cảm xúc không mong muốn, giải tỏa vết thương cũ, ổn định và nền tảng. Nó được biết là kết nối chúng ta sâu hơn với Trái đất.

Tinh thể độc đáo này có nguồn gốc từ nhiều nền văn hóa và quốc gia, nhưng nó là đá quý quốc gia của Scotland. Thạch anh khói đã được sử dụng để làm sâu sắc thêm và củng cố mối liên hệ của họ với cõi linh hồn và thiên nhiên.

Lợi ích và đặc tính chữa bệnh của Thạch Anh Khói

Như đã đề cập ở trên, thạch anh ám khói là một loại đá tuyệt vời có các đặc tính chữa bệnh của họ thạch anh, thạch anh khói được biết đến là loại bỏ năng lượng tiêu cực, giải độc cơ thể và trường năng lượng khỏi các rung động thấp hơn, bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ và chữa lành các vấn đề tiêu hóa.

Nó có thể hỗ trợ chúng ta làm giảm các triệu chứng trầm cảm, lo lắng và mang lại cảm giác bình tĩnh và thanh thản cho chúng ta. Nó cũng có thể giúp cải thiện giao tiếp, và cải thiện trực giác. Không có gì lạ khi pha lê này là món đồ yêu thích mọi thời đại của hầu hết những người yêu thích pha lê, vì những lợi ích và đặc tính chữa bệnh của nó.

Đá Thạch Anh Khói tốt cho luân xa nào?

Thạch anh khói được cho là có tác dụng hỗ trợ luân xa gốc.

Luân xa gốc nằm ở đáy cột sống và chịu trách nhiệm về cách chúng ta cảm thấy cơ bản, ổn định, an toàn và cân bằng. Nó hoạt động giống như một hợp âm tràn đầy năng lượng, kết nối bạn với Trái đất và các tầng trời cùng một lúc. Tinh thể thạch anh khói có thể được sử dụng để kích hoạt, khai thông và cân bằng luân xa này.

thạch anh khói là gì

Cách sử dụng thạch Anh Khói?

Có rất nhiều cách để bạn có thể mang viên đá chữa bệnh kỳ diệu này vào cuộc sống của mình. Bạn có thể đeo nó trên người dưới dạng đồ trang sức như vòng cổ hoặc hoa tai.

Nếu bạn không thích đeo đồ trang sức nhưng muốn giữ nó trên người thì hãy cân nhắc một chiếc túi nhỏ đựng pha lê để bạn có thể mang theo trong túi.

Một cách mạnh mẽ khác để sử dụng loại đá này là mang nó vào không gian nhà và văn phòng của bạn. Chúng không chỉ đóng vai trò là đồ trang trí độc đáo và bắt mắt mà còn mang tất cả các đặc tính chữa bệnh và nâng cao tinh thần vào không gian của bạn.

Nhà / văn phòng: Đặt tinh thể thạch anh khói ở những khu vực đông đúc trong phòng có nhiều người qua lại. Điều này sẽ giúp phân tán sự tiêu cực và giúp giữ cho không gian có nền tảng. Nó cũng hữu ích để giữ cho các tinh thể hiển thị như một lời nhắc nhở trực quan để trở lại một nơi yên tĩnh, hòa bình và thanh thản.

Làm thế nào để làm sạch và chăm sóc Thạch Anh Khói?

Lưu trữ thạch anh khói của bạn trên bề mặt mềm và trong không gian tối là một ý tưởng hay nếu bạn muốn duy trì hình dạng và kết cấu của nó.

Nếu đá của bạn có một số bụi bẩn, vôi trong các vết nứt và cụm của nó thì bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ để nhẹ nhàng loại bỏ các vết và tích tụ đó. Một việc khác cần làm là ngâm chúng trong giấm từ 8 đến 12 giờ, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Một hành động quan tâm và yêu mến đối với những tinh thể thạch anh khói quý giá của bạn là thường xuyên làm sạch chúng khỏi năng lượng tiêu cực và đặt ra những dự định mới của bạn cho viên đá. Có một số cách để làm sạch đá của bạn một cách tràn đầy năng lượng, dưới đây là một số gợi ý phổ biến nhất: ánh sáng mặt trời, ánh trăng tròn, nước mặn và đặt thạch anh khói của bạn trong một viên đá thạch anh tím cũng sẽ làm được điều đó.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu Thạch Anh Khói là thật?

Một lời cảnh báo cho người mua thiếu kinh nghiệm: có một số nhà cung cấp không trung thực đã tạo ra các tinh thể thạch anh khói một cách nhân tạo. Họ lấy các tinh thể thạch anh trong suốt và cho chúng tiếp xúc với bức xạ từ tia X, do đó tạo ra các vân khói và màu sắc và bán chúng dưới dạng thạch anh khói hợp pháp.

Một cách khác để thực hiện là sử dụng màu nhân tạo để có được màu khói như mong muốn. Một số dấu hiệu nhận biết bạn có một tinh thể giả là nếu nó trông tối hơn, có hình dạng bất thường và nhìn chung, trông không hữu cơ. Bạn có thể tránh trò lừa đảo này bằng cách mua từ người bán có uy tín hoặc người mà bạn biết và tin tưởng.

Thạch Anh Khói có đắt không?

Cũng giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, giá cả phụ thuộc vào chất lượng.

Thạch anh khói là một loại đá tương đối rẻ tiền ở dạng tự nhiên của nó. Có những viên đá trên thị trường có giá tiền cắt cổ. Giá cao thường được quyết định bởi việc đặt đá, nhà thiết kế và vật liệu được sử dụng.

Một thứ khác có thể thay đổi giá cả lên và xuống theo quy mô là ở định dạng bạn mua thạch anh khói của mình. Giá có thể dao động từ vài triệu tại cửa hàng pha lê địa phương của bạn.

Dù bạn chi tiêu gì cho viên pha lê này là tùy thuộc vào bạn, nhưng nó chắc chắn sẽ là một bổ sung đáng giá cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese